Tuyển sinh Sư Phạm Mầm Non Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng 2019

Ngành Sư phạm mầm non đang là ngành học được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là các bạn nữ ưu tiên chọn ngành học này để theo đuổi.  Hàng ngày được chăm trẻ, chăm sóc dạy dỗ những đứa trẻ, thấy các trẻ lớn khôn từng ngày là niềm hạnh phúc của người theo ngành nghề. Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng là một trong số ít các trường Cao đẳng tại Đà Nẵng đào tạo ngành sư phạm mần non. Tiếp nối truyền thống  năm 2019, trường tiếp tục tuyển sinh ngành dược với phạm vi toàn quốc.

Ngành Sư phạm mầm non là gì?

Sư phạm mầm non hay còn gọi là giáo dục mầm non là công việc nuôi dưỡng, chăm sóc dạy dỗ trẻ dưới 6 tuổi.
Công việc của giáo viên mầm non là trực tiếp đứng lớp chăm sóc các trẻ. Đặc trưng của trẻ trong giai đoạn này đang phát triển mạnh mẽ để khám phá thế giới, vì vậy cũng đòi hỏi giáo viên mầm non khả năng giao tiếp truyền đạt tốt đến các trẻ. Các kỹ năng như hát, múa, vẽ tranh, đọc truyện… trở thành yếu tố không thể thiếu với người giáo viên mầm non.

Hãy cùng tuyensinhcdpd.com điểm qua bài viết sau đây nhé!

Hình thức xét tuyển như thế nào?

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc  tương đương

Thông tin tuyển sinh ngành sư phạm mầm non tại trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Năm 2019, trường Cao đẳng Đông Phương Đà Nẵng tiếp tục tuyển sinh:

  • Chuyên ngành: Sư phạm mần non
  • Hệ đào tạo: Trung cấp chuyên nghiệm
  • Mã ngành: 42140201
  • Vùng tuyển sinh: Toàn Quốc

Sinh viên khi tham gia học tập tại trường sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng cũng như các kiến thức, kỹ năng chuyên môn trong ngành học như:

  • Có kỹ năng lập kế hoạch chăm sóc, giáo dục trẻ em.
  • Đào tạo kỹ năng tổ chức và thực hiện các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ phù hợp với từng độ tuổi.
  • Kỹ năng về hát-múa, đọc thơ, kể chuyện và thu hút trẻ tham gia vào các hoạt động.
  • Sáng tạo thiết kế mẫu đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho các hoạt động giáo dục và sử dụng hiệu quả các loại đồ chơi, đồ dùng dạy học cần thiết…
  • Kỹ năng thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức nuôi dạy trẻ theo khoa học cho phụ huynh và cộng đồng; kỹ năng phối hợp với gia đình và cộng đồng trong công tác chăm sóc – nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Học ngành Sư phạm mầm non, cơ hội việc làm

Dân số Việt Nam là dân số trẻ, tỉ lệ sinh cao, tỉ lệ lao động là công nhân lớn, vì vậy nhu cầu trông giữ trẻ tại các trường mầm non khá lớn. Vì vậy, giáo viên mầm non có nhiều cơ hội nghề nghiệp tại khắp các vùng miền trên cả nước. Có thể làm việc ngay tại địa phương nơi sinh sống.

Tại các trung tâm và các thành phố lớn, các trung tâm/trường mầm non hình thành ngày các nhiều, vì vậy giáo viên mầm non sẽ có nhiều cơ hội hơn tại các trung tâm thành phố.  Sinh viên ra trường có thể dễ dàng tìm được một công việc với mức lương ổn định, vì ngoài các cơ sở công lập còn có rất nhiều các cơ sở ngoài công lập đào tạo do đó nhu cầu tìm người tại các cơ sở dân lập là rất cao.

Hiện nay, trường đào tạo về sư phạm mần non hệ trung cấp uy tín nhất tại Đà Nẵng là trường Cao Đẳng Phương Đông. Đăng ký tham gia tuyển sinh cùng trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng để hiện thực hóa ước mơ của mình ngay bây giờ. Tìm hiểu thêm các thông tin về trường cũng như công tác tuyển sinh tại: Thông báo Tuyển Sinh 2019!

Xem thêm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Close
Gọi ngay
Chỉ Đường