Ngành du lịch – Cơ hội học tập và làm việc tại SINGAPORE & MALAYSIA

Du lịch là ngành nghề hot nhất hiện nay, cả về nhân lực lẫn nhu cầu. Vậy bạn có biết ngành du lịch là gì? 

Du lịch là gì?

Nhắc đến du lịch là chắc hẳn ai cũng thích nhỉ? Du lịch  đi để vui chơi, giải trí,  việc thực hiện chuyến đi khỏi nơi ở của mình đến một nơi nào đó. Nói một cách dễ hiểu hơn như ta thường nghĩ, du lịch là  được đi đến những nơi mình thích, ngắm những cảnh mà mình luôn mong ước. Không chỉ những bạn trẻ mà kể cả những người lớn tuổi cũng nên dành cho mình một khoảng thời gian để du lịch và nghỉ ngơi. Du lịch không chỉ đi đến để chơi tham quan mà bạn còn học hỏi được nhiều lắm ạ, như bạn sẽ học được những nét văn hóa, những phong tục tập quán ở những nơi mà mình đến, sẽ thưởng thức được những món ăn ngon, đặc sản do chính người dân ở đó chế biến nữa đó ạ.

Trong ngành du lịch, bạn có thể trở thành:

– Người quản lý và điều hành du lịch: làm việc tại văn phòng, kết nối quan hệ, lên mô hình và điều phối nhân viên dưới quyền, đảm bảo phục vụ các tour du lịch tốt nhất.
– Hướng dẫn viên du lịch: phải có kiến thức địa lý, lịch sử sâu rộng. Công việc gắn liền với những chuyến đi.
– Nhân viên lễ tân
– Nhân viên marketing du lịch
– Nhân viên phục vụ bàn, bếp, buồng, bar tại các nhà hàng, khách sạn
 
Ngoài ra, trong ngành này còn có rất nhiều dạng công việc phong phú khác như: chăm sóc khách hàng, thông tin du lịch, xây dựng chương trình du lịch, bán hàng lưu niệm, chăm sóc sức khỏe, tổ chức vui chơi giải trí, giáo dục môi trường du lịch, bảo trì, nghiên cứu về du lịch, giảng dạy trong các cơ sở đào tạo du lịch v.v…Những năm đầu thế kỷ XXI đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Việt Nam. Với sự phát triển ấy, ngành này đang rất cần một đội ngũ nhân lực mạnh.

Cơ hội việc làm khi học tập tại trường CĐ Phương Đông

Vừa qua, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty International Training Management Center (ITMC), đại diện tại Việt Nam là Công ty Tư vấn và Đào Tạo Quý Khanh, trụ sở đặt tại số152 đường 30/4, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Mục tiêu của việc hợp tác là đưa sinh viên đủ điều kiện do Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng tiến cử đến Singapore để được huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ và thực hành công việc thực tế trong lĩnh vưc nhà hàng – khách sạn nhằm nâng cao năng lực của sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội việc làm tại Singapore và Malaysia.

Sinh viên năm cuối và kể cả sinh viên mới tốt nghiệp các ngành thuộc Khoa Du lịch có thể lựa chọn giữa 2 chương trình thực tập gồm 3+6 (3 tháng học lý thuyết và nghiệp vụ, 6 tháng thực tập nghiệp vụ) và 6 +6 (6 tháng học lí thuyết và 6 tháng Thực tập nghiệp vụ). Toàn bộ chương trình đào tạo nghiệp vụ và thực tập tại Singapore cho sinh viên sẽ do phía ITMC đảm nhận.

Không chỉ được phát triển kỹ năng nghề nghiệp trong môi trường quốc tế, sinh viên tham gia chương trình còn được ITMC đào tạo các kĩ năng mềm như nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, tìm hiểu – giao lưu văn hóa Singapore, Marketing Online … giúp sinh viên còn có cơ hội trở thành công dân Singapore với hợp đồng làm việc dài hạn ngay sau thời gian thực tập.

Quyền lợi khi sinh viên đăng ký

Chế độ miễn giảm học phí cho tân sinh viên nhập học năm 2018

    • Miễn học phí 2 học kỳ đầu: cho tân sinh viên có điểm Toeic đầu vào >= 500
    • Miễn giảm học phí 1 học kỳ đầu: cho tân sinh viên có điểm Toeic đầu vào >= 350
    • Giảm 50% học phí 2 kỳ đầu đối với sinh viên đăng ký nhập học các ngành: Quảng trị kinh doanh, kế toán, tài chính – ngân hàng, dịch vụ pháp lý, kế toán…..học tập tại CĐ Phương Đông

Đặc biệt quyền lợi khi tham gia học tại trường CD Phương Đông:

– Cam kết sinh viên tốt nghiệp có việc làm
– Cơ hội làm việc và nâng cao trình độ làm việc tại Singapore và Malaysia
– Tiếp tục nâng cao lên trình độ đại học ngay tại trường
– Và còn nhiều quyền lợi khác khi tham gia đăng ký học tại trường.

Chương trinh Hợp tác giữa Cao Đẳng Phương Đông Và Singapore
Chương trinh hợp tác liên kết đào tạo giữa Cao Đẳng Phương Đông Và Singapore

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI:  Thông tin tuyển sinh 2018

Hướng dẫn hồ sơ Tuyển sinh 2018

Tải phiếu đăng kí nhập học tại đây

 

 

Close
Gọi ngay
Chỉ Đường