Học ngành điều dưỡng ở trường nào tại Đà Nẵng?

Đà Nẵng không chỉ là một thành phố phát triển về kinh tế, du lịch mà còn là một trong các địa điểm có nhiều trường Đại học, Cao đẳng chất lượng của nước ta. Trong những năm qua, các trường tại Đà Nẵng đã cung cấp cho đất nước hàng chục nghìn lao động có chuyên môn, kỹ thuật. Một trong các ngành học được nhiều trường Đại học, Cao đẳng Đà Nẵng chú trọng giảng dạy, đầu tư nhất phải kể đến ngành điều dưỡng.

1. Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo ngành điều dưỡng hàng đầu tại Đà Nẵng phải kể đến trường Cao đẳng Phương Đông. Tính đến nay ngôi trường này đã có 15 năm thành lập và phát triển. Trong suốt 15 năm ấy, trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất mà còn nâng cao trình độ giảng dạy của giảng viên và cải tiến phương pháp dạy để đạt được hiệu quả cao nhất. Giờ đây, trường không chỉ là một địa điểm đào tạo uy tín tại Đà Nẵng mà còn rất nổi tiếng tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đảm bảo nắm vững kiến thức chuyên môn, tự tin khi ứng dụng, thực hành, đảm bảo đáp ứng yêu cầu về lao động của các đơn vị, tổ chức, công ty và doanh nghiệp. Ngoài kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được trang bị thêm nhiều kỹ năng mềm. Đặc biệt, với những sinh viên theo học ngành y, điều dưỡng, hộ sinh còn được chú trọng rèn luyện y đức.

Ngoài ngành điều dưỡng trường còn đào tạo nhiều ngành học khác như công nghệ thông tin, hộ sinh, dược, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị kinh doanh,…

Địa chỉ: 30-32 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Điện thoại: 0236. 3794999 – 3642712

Fax: 0236. 3642713

Email: phuongdong@cdpd.edu.vn

Website: www.cdpd.edu.vn

Facebook: facebook.com/phuongdongtuyensinh

2. Trường Cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch

Ngôi trường thứ 2 nằm trong top 3 trường đào tạo ngành điều dưỡng uy tín nhất tại Đà Nẵng phải kể đến trường Cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch. Trường có hệ thống đào tạo các chuyên ngành về dược khá chuyên sâu và bài bản.

Trong những năm qua, với sự chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm cùng sự đồng lòng của ban lãnh đạo và đội ngũ giảng viên đã mang đến hiệu quả đào tạo đáng kể. Sinh viên khi theo học tại trường không chỉ được chú trọng học lý thuyết mà còn được trực tiếp thực hành để có thể hiểu nhanh hơn và có nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ngành điều dưỡng trường còn có nhiều chuyên ngành học khác như dược, xét nghiệm, hộ sinh, vật lý trị liệu,…

Địa chỉ: Số 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0988 0988 35 – 097 939 696

Website: http://caodangyduocdanang.vn

3. Khoa y dược – Đại học Đà Nẵng

Ngôi trường cuối cùng nằm trong top 3 trường Đại học, Cao đẳng có chất lượng đào tạo ngành điều dưỡng tốt nhất chính là khoa y dược của Đại học Đà Nẵng. Bên cạnh ngành điều dưỡng thì khoa y dược còn có các ngành khác như y đa khoa, dược sĩ.

Hàng năm, trường không ngừng đầu tư cải thiện công nghệ, kỹ thuật mới của ngành y vào phục vụ công tác giảng dạy. Trong suốt nhiều năm không ngừng nỗ lực, khoa y dược nói chung và ngành điều dưỡng của trường nói riêng đã đạt được nhiều thành tích. Tỉ lệ sinh viên sau ra trường có việc làm ngay chỉ sau vài tháng đạt 100%.

Địa chỉ: Làng Đại Học, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3532060

Website: smp.udn.vn

Email: fmp@ud.edu.vn

Facebook: facebook.com/khoayduoc.dhdanang

Mặc dù tại Đà Nẵng có khá nhiều trường Đại học, Cao đẳng nhưng đây vẫn là top 3 trường dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành điều dưỡng. Với sự quan tâm sát sao của ban lãnh đạo nhà trường, sự đầu tư chỉn chu cùng những nỗ lực của cả thầy và trò, 3 ngôi trường này hàng năm đã cung cấp một nguồn lao động ngành y không chỉ đạt số lượng mà còn có chất lượng. Vì vậy, nếu các bạn học sinh đang phân vân không biết nên học điều dưỡng tại trường nào thì có thể tham khảo ngay 3 ngôi trường trên đây. Hy vọng các bạn sẽ có một mùa thi thuận lợi.

 

 

Close
Gọi ngay
Chỉ Đường