Top 5 trường đào tạo Sư phạm mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng

Bạn muốn học sư phạm mầm non? Bạn đang phân vân không biết chọn trường nào tại Đà nẵng? Hãy tham khảo Top 5 trường đạo tạo sư phạm mần non tốt nhất tại Đà Nẵng

1. Trường Cao Đẳng Phương Đông 

 Địa chỉ: 30-32 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
 Điện thoại: 0236. 3794999 – 3642712
 Fax: 0236. 3642713
 Email: phuongdong@cdpd.edu.vn

 Website: www.cdpd.edu.vn
 Facebook: facebook.com/phuongdongtuyensinh

Là ngôi trường có bề dày phát triển về lĩnh vực đào tạo trong suốt 15 năm, trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã trở thành một địa điểm đào tạo có uy tín, thương hiệu tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và trên cả nước. Với hơn 300 giảng viên đạt chuẩn trình độ theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập, thực hành, thực tập luôn được quan tâm tăng cường. Sư phạm mầm non là một trong những ngành đào tạo chất lượng cao của trường.

Tuyển sinh sư phạm mầm non _ Cao đẳng Phương Đông

1. Chỉ tiêu tuyển sinh

– Ngành đào tạo: Sư phạm mầm non

– Chỉ tiêu: 200-300

2. Đối tượng tuyển sinh 

– Tốt nghiệp trung học phổ thông, hoặc hoàn thành chương trình THPT

– Tốt nghiệp trung cấp trở lên

3.Thời gian đào tạo tại Cao đẳng Phương Đông

 Đã tốt nghiệp THPT1,5 năm

– Trung cấp Mầm non liên thông : 1 năm

–  Thời gian tuyển sinh: thường xuyên

4. Hồ sơ nhập học gồm

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường (dành cho đối tượng đăng ký vào học cao đẳng). Thí sinh đăng ký vào mẫu phiếu của Trường gửi kèm hoặc có thể tải mẫu phiếu đăng ký xét tuyển và hướng dẫn ghi phiếu từ website của Trường theo địa chỉ www.cdpd.edu.vn;

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018 (photo có công chứng), Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình THPT (Đăng ký học hệ Trung cấp);

– Học bạ THPT, Bổ túc THPT (photo có công chứng);

– Giấy khai sinh (photo có công chứng hoặc bản sao có đóng dấu đỏ);

– Hai ảnh thẻ 4×6 (ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh sau ảnh);

– Hai bì thư có dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc;

– Giấy tờ ưu tiên (nếu có);

– Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng.

– Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường hoặc qua đường bưu điện chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, 32 Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

5. Quyền lợi của sinh viên khi nhập học

  • Cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm
  • Miễn học phí 2 kì đầu cho sinh viên nếu có điểm đầu vào toeic > 500, và 1 kì nếu toeic > 350
  • Được khám chữa bệnh tại phòng khám Đa khoa của trường
  • Có cơ hội nhận được học bổng toàn phần và từng phần nếu đạt kết quả cao trong học tập
  • Có kí túc xá và hỗ trợ sinh viên tìm trọ gần trường
  • Học tiếng Nhật miễn phí, có cơ hội làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài tai Đà Nẵng

Thông tin chi tiết tại website trường: Tuyển sinh 2019

2. Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng được thành lập vào năm 2001, với hơn 16 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, phương châm hoạt động của trường là chất lượng – hiệu quả. Đây vừa là con đường, vừa là mục tiêu phấn đấu để Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng khẳng định vị thế là trường đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội. Các ngành học tại trường đều có phòng thực hành với đầy đủ các thiết bị hiện đại giúp sinh viên vừa học lý thuyết vừa tiếp cận thực hành, nhằm đảm bảo rèn luyện kỹ năng, tay nghề. Bên cạnh đó,  còn được tiếp cận công nghệ mới tại các đơn vị đối tác – các khu công nghiệp; nâng cao khả năng thực hành, tiếp cận và làm chủ công nghệ mới; khả năng ứng dụng công nghệ thông tin và hình thành các kỹ năng cần thiết giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận các vị trí tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

 Địa chỉ: 65 Nguyễn Lộ Trạch, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
 Điện thoại: (0236) 3644997 – 3644998 – 3644999
 Email: bangiamhieu@daivietdanang.edu.vn

 Website: www.daivietdanang.edu.vn

3. Hệ trung cấp sư phạm mầm non_Đại học Sư Phạm Đà Nẵng

Hệ trung cấp sư phạm mầm non trong trường ĐHSP Đà Nẵng là một hệ đào tạo thuộc khoa giáo dục mầm non của Đại Học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng. Khoa giáo dục mầm non là một khoa đào tạo truyền thống ở Đại Học Đà Nẵng với lịch sử 40 năm hình thành và phát triển. Khoa GDMN của là nơi đào tạo cán bộ giáo viên chủ chốt làm việc tại các trường mầm non thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên . Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ và thiếu thốn, đến nay khoa giáo dục mầm non đã trở thành một khoa lớn mạnh phù hợp với nhu cầu phát triển của thành phố Đà Nẵng, một thành phố năng động đang có những biến chuyển mạnh mẽ trong thời gian gần đây, trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch của của nước.

Địa chỉ: Số 459 Tôn Đức Thắng –quận Liên Chiểu –Tp Đà Nẵng
 Điện thoại: 0236-3.841.323- 3.841.513

 Website:http://ued.udn.vn/

4. Sư phạm Mầm Non_Trường trung cấp chuyên nghiệp Ý Việt

Trường trung cấp chuyên nghiệp Ý Việt là một tổ chức giáo dục được UBND Thành phố Đà Nẵng ra quyết định thành lập, tọa lạc ngay tại Quận Trung tâm của Thành phố biển Miền trung xinh đẹp hiền hòa và mến khách. Là nơi tốt nhất để các bạn trẻ yêu tri thức đến học tập và thực hành. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác ở các lĩnh vực chuyên môn, tận tâm, tận tình trong nghề nghiệp, luôn tìm tòi, sáng tạo và đổi mới phương pháp dạy học nhằm đáp ứng sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ để sinh viên nắm bắt kịp thời với xã hội.

Địa chỉ:  *  Cở Sở 1 : 478 Điện Biên Phủ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê-TP Đà Nẵng
*  Cơ sở 2 : 85 Huỳnh Ngọc Huệ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê-TP Đà Nẵng
 Điện thoại: 02363 727 927

 Website:http://yviet.edu.vn/giaodienmoi/index.php

5. Cao Đẳng Lạc Việt

Trường Cao đẳng Lạc Việt được thành lập theo Quyết định số 5996/QĐ-BGDĐT ngày 10 tháng 09 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Cao đẳng Lạc Việt chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội theo Nghị định số 143/2016/NĐ-CP ngày 14 tháng 10 năm 2016 của Thủ tướng Chính phủ.  Phấn đấu đến năm 2020 trở thành trường cao đẳng đa cấp, đa ngành tại khu vực Miền trung và Tây nguyên; đào tạo và nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ chất lượng cao; có thương  hiệu trong nước;  mang lại lợi ích cho người học và đóng góp vào sự phát triển nguồn nhân lực của đất nước . Với phương châm “Một nghề nghiệp vững chắc, một tương lai vững vàng”, ngoài việc chương trình đào tạo được xây dựng gắn kết với thực tế, phối hợp với doanh nghiệp trong đào tạo Trường còn tổ chức các khóa huấn luyện những kỹ năng cần thiết và trang bị các phương tiện hỗ trợ nghề nghiệp sau này cho các em như các kỹ năng mềm, tin học và ngoại ngữ chuyên ngành.

Địa chỉ: 42 – 44 – 46 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 Điện thoại: 0236 3553 111 – 3553 445 – 3553 444 * 0901 124 111 – 0965 677 674
 Fax: 0236 3553 446
 Email:caodanglacviet@gmail.com

 Website:http://caodanglacviet.edu.vn/
 

Close
Gọi ngay
Chỉ Đường