Danh sách các trường đào tạo ngành hộ sinh uy tín tại Đà Nẵng

Hộ sinh là một trong các chuyên ngành thuộc ngành dược. Hiện nay, tại Đà Nẵng có khá nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành này. Vậy trong số những trường ấy thì những trường nào được đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt nhất Đà Nẵng?

1. Ngành hộ sinh là gì?

Ngành hộ sinh là một trong các chuyên ngành thuộc lĩnh vực y dược và có chuyên môn liên quan tới việc sinh nở của phụ nữ. Khi theo học chuyên ngành này sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên ngành về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ cùng trẻ sơ sinh. Mục đích là có thể bảo đảm được về mặt sức khỏe cũng như tâm sinh lý và sự an toàn cho mẹ với bé sơ sinh.

2. Các trường đào tạo ngành hộ sinh uy tín

Tại các trường Cao đẳng, Đại học hiện nay có không ít trường hiện đang đào tạo và tuyển sinh chuyên ngành hộ sinh. Nếu các bạn muốn tìm trường đào tạo ngành hộ sinh uy tín tại Đà Nẵng thì có thể tham khảo danh sách sau:

2.1. Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Khi nhắc đến các trường đào tạo ngành hộ sinh uy tín tại Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng. Đây là một ngôi trường giàu truyền thống và có nền giáo dục, đào tạo tốt, được đánh giá cao về chất lượng. Hàng năm, trường đều tuyển sinh ngành hộ sinh hệ cao đẳng chính quy trên phạm vi cả nước.

Không chỉ chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất dạy và học mà trường còn chú trọng nâng cao trình độ giảng viên, áp dụng lý thuyết đi đôi với thực hành để học sinh có thể vận dụng những kiến thức được học ngay lập tức.

Đặc biệt, khi sinh viên theo học tập tại trường còn được nhận nhiều chính sách hỗ trợ về học phí, học bổng cũng như ký túc xá để sinh viên có thể yên tâm theo học.

Địa chỉ: 30-32 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Điện thoại: 0236. 3794999 – 3642712

Fax: 0236. 3642713

Email: phuongdong@cdpd.edu.vn

Website: www.cdpd.edu.vn

Facebook: facebook.com/phuongdongtuyensinh

2.2. Trường Cao đẳng Đại Việt

Đại Việt cũng là một trong số các trường đào tạo ngành hộ sinh có tiếng tại Đà Nẵng. Ngoài cơ sở tại Đà Nẵng thì Đại Việt còn có các cơ sở tại Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Trường có hệ thống giảng dạy thống nhất, khoa học. Chỉ tiêu tuyển sinh cao nên thu hút được nhiều sinh viên đăng ký theo học. Với chương trình giảng dạy đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, hàng năm, trường cung cấp một nguồn nhân lực lớn đảm bảo chất lượng cho các tổ chức, cơ sở y tế trên cả nước.

Số 65 Nguyễn Lộ Trạch, P. Hòa Cường Nam, Quận  Hải Châu, TP Đà Nẵng

ĐT : (0236) 3644.997 – 3644.999 – Hotline: 0127.8554.999

Email: tuyensinh@daivietdanang.edu.vn

Website: www.daivietdanang.edu.vn

Fanpage: truongcaodangdaivietdanang

2.3. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhắc đến các trường đào tạo ngành hộ sinh tại Đà Nẵng thì không thể nào không nhắc đến Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Trường chuyên môn đào tạo và giảng dạy các chuyên ngành thuộc lĩnh vực y dược. Các ngành học đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy tốt là những gì người ta vẫn nghĩ đến khi nhắc tới ngôi trường này. Hằng năm, trường vẫn liên tục tổ chức tuyển sinh trên phạm vi cả nước để có thể đảm bảo đáp ứng được cho nhu cầu tuyển dụng ngành hộ sinh tại Việt Nam.

Địa chỉ: Số 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0988 0988 35 – 097 939 696

Website: http://caodangyduocdanang.vn

Mặc dù các trường đào tạo ngành hộ sinh tại nước ta khá nhiều, số lượng tuyển sinh cũng không hề nhỏ nhưng ngành này vẫn đang khan hiếm nguồn nhân lực, đặc biệt là những chuyên viên có trình độ cao. Vì vậy, đây là một trong các ngành có tương lai, dễ xin việc và dễ phát triển mà các bạn học sinh, sinh viên có thể quan tâm.

Trên đây là danh sách các trường đào tạo ngành hộ sinh uy tín tại Đà Nẵng mà các bạn sinh viên nên biết để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất khi đăng ký theo học ngành hộ sinh. Các bạn có thể truy cập vào website hoặc fanpage của các trường để tìm hiểu thông tin cụ thể hơn.

 

 

Close
Gọi ngay
Chỉ Đường