5 lí do nên chọn học sư phạm mầm non tại Trường cao đẳng Phương Đông

Bạn yêu thích trẻ em? Hay bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một nghề nghiệp ổn định nhưng lại không muốn tốn quá nhiều thời gian? Sư phạm mầm non là lựa chọn tốt nhất cho bạn – là một trong những ngành học “hot” nhất hiện nay. Vậy phải làm thế nào để lựa chọn một ngôi trường phù hợp? Câu hỏi đặt ra đối với khá nhiều bạn trẻ? Không phải lúc nào những trường đại học top trên cũng đều là những lựa chọn sáng suốt, tiêu chí để bạn chọn một trường là làm sao phù hợp với bản thân, từ điểm trúng tuyển, chương trình đào tạo, thời gian đào tạo, cơ sở vật chất, học phí hay thậm chí là môi trường học tập….. . Hãy thử đọc và suy nghĩ về một ngôi trường có bề dày lịch sử lâu năm, đào tạo về ngành sư phạm mầm non tốt nhất nhì chốn Đà Thành-Cao Đẳng Phương Đông.

Bài viết liên quan: Top 5 trường đào tạo sư phạm mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng

1.  Là lựa chọn tin cậy của sinh viên Miền Trung và Tây Nguyên với danh tiếng hơn 15 năm đào tạo hệ trung cấp, cao đẳng và liên thông

         Với uy tín là cơ sở đào tạo đại học đa ngành, đa cấp về các khối ngành kinh tế,sư phạm mầm non, y dược,… đến nay Trường Cao đẳng Phương Đông đã là một cơ sở đào tạo uy tín, nuôi dưỡng đam mê và chắp cánh cho hàng triệu sinh viên trên con đường lập nghiệp. Năm 2017, nhà trường đã tuyển sinh đạt chỉ tiêu hơn 5000 sinh viên cho các ngành nghề, thời gian tuyển sinh thường xuyên, linh động cho tất cả sinh viên.

2.   Cam kết 100% sinh viên đầu ra đều có việc làm

       Để trở thành giáo viên mầm non, không cần yêu cầu các bạn phải học quá giỏi, chỉ cần các bạn có sức học trung bình khá là đã hoàn toàn có thể thi đỗ và theo học, không những vậy, do tình trạng giáo viên hiện nay còn thiếu, cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là vô cùng lớn . Nhà trường cam kết sẽ tìm đầu ra cho sinh viên, đặc biệt với ngành sư phạm mầm non, đây đang là một ngành học hot hiện nay, cần rất nhiều nguồn nhân lực.

3.  Thời gian đào tạo ngắn

        Nếu như học các ngành nghề khác phải mất thời gian đào tạo từ 3,4 năm thì Sư phạm mần non tại Trường Cao Đẳng Phương Đông chỉ chiếm thời gian của bạn từ 1-1,5 năm. Sau khoảng thời gian ngắn đó, bạn đã có thể tự tạo ra thu nhập cho riêng mình mà không cần phải nhận sự chu cấp từ bố mẹ. Đặc biệt, nhà trường tuyển sinh thường xuyên, bạn có thể đăng kí học bất cứ lúc nào.

 

4.  Cơ hội liên thông và trải nghiệm toàn cầu của ngành học khá cao và dễ dàng

      Bạn có thể liên thông lên đại học dễ dàng với các trường mà nhà trường liên kết: Đại học Trà Vinh, Đại học kinh tế TP HCM. Ngoài ra nhà trường có mạng lưới liên kết với nhiều nước trên thế giới, đặc biết là các nước có nền giáo dục tiên tiến: CHLB Đức, Nhật Bản, Pháp

                                          Hợp tác dạy thí điểm Tiếng đức tại trường Cao Đẳng Phương Đông

5.  Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ việc học ngành này tại trường

  • Có kỹ năng tổ chức và thực hiện các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ phù hợp với từng độ tuổi.
  • Có kỹ năng về hát-múa, đọc thơ, kể chuyện và thu hút trẻ tham gia vào các hoạt động.
  • Có kỹ năng sáng tạo thiết kế mẫu đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho các hoạt động giáo dục và sử dụng hiệu quả các loại đồ chơi, đồ dùng dạy học cần thiết…
  • Có kỹ năng thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức nuôi dạy trẻ theo khoa học cho phụ huynh và cộng đồng; kỹ năng phối hợp với gia đình và cộng đồng trong công tác chăm sóc – nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI:  Thông tin tuyển sinh 2019

Hướng dẫn hồ sơ Tuyển sinh 2019

Tải phiếu đăng kí nhập học tại đây

Close
Gọi ngay
Chỉ Đường