3 yếu tố quan trọng cần có của một điều dưỡng viên

Điều dưỡng viên không chỉ có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân mà còn là những người bạn luôn bên cạnh động viên vượt qua những nỗi đau. Điều dưỡng viên là người phụ trách công việc kiểm tra chăm sóc và theo dõi tình trạng bệnh nhân trong quá trình điều trị tại bệnh viện hoặc các cơ sở Y tế, chịu trách nhiệm chính trong quá trình chăm sóc bệnh nhân. Chính vì vậy Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế.  Tuy nhiên để có thể trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi bạn cần phải hội tụ nhiều yếu tố khác nhau. Cùng các bạn sinh viên Trường cao đẳng Phương Đông đi tìm hiểu những ý tố đó là gì nhé!

>> Cơ hội học tập và làm việc tại các bệnh viện của CHLB Đức ngành điều dưỡng
>> Điều Dưỡng – Ngành thiếu hụt nhân lực trong những năm tới

Ngành điều dưỡng liên quan chặt chẽ đến sức khỏe con người vì vậy trước khi quyết định chon trường học, bạn cần cân nhắc thật kỹ theo các gợi ý sau để lựa chọn được địa chỉ học Cao đẳng điều dưỡng chất lượng nhé. 

Chọn trường dựa trên năng lực học của bản thân

Nếu bạn yêu thích và có học lực giỏi thì có thể mạnh dạn thử sức với môi trường đại học, còn nếu đối với các bạn học lực khá, trung bình thì Cao đẳng điều dưỡng là lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Một trong những trường đào tạo cao đẳng điều dưỡng chất lượng ở đà nẵng không thể không nhắc đến là Cao Đẳng Phương Đông , sau khi tốt nghiệp tại trường bạn sẽ được thực tập và làm việc tại các bệnh viện lớn gần khu vực hay là xuất ngoại ra các nước đang có nhu cầu lớn như: Anh, Nhật…

Xem xét điều kiện kinh tế hiện có của gia đình

Vấn đề học phí luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn đang theo học. Chọn lọc được một trường đào tạo uy tín, chất lượng lại có mức học phí với phù hợp là một quyết định khó với các thí sinh. Tại Đà Nẵng, Trường cao đẳng Phương Đông được xem là một trong những địa chỉ đào tạo cao đẳng điều dưỡng uy tín, đạt chuẩn bộ y tế nhưng lại có rất nhiều quyền lợi và ưu đãi với sinh viên đăng ký theo học tại trường như:

  • Miễn học phí 2 học kỳ đầu: cho tân sinh viên có điểm Toeic > =500 
  • Miễn giảm học phí 1 học kỳ đầu: cho tân sinh viên có điểm Toeic >= 350
  • Ký túc xá và hỗ trợ sinh viên tìm trọ gần trường
  • Sinh viên được khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa của trường
  • Sinh viên được nâng cao kỹ năng tin học, ngoại ngữ thực hành tại trung tâm, được rèn luyện kỹ năng mềm, được học tiếng Nhật miễn phí và hỗ trợ tìm việc tại các doanh nghiệp của Nhật Bản tại Việt Nam
  • Được nhận học bổng toàn phần với kết quả học tập xuất sắc
  • Sinh viên tốt nghiệp cớ cơ hội học tập nâng cao trình độ và làm việc tại CHLB Đức, Nhật Bản, Singapore
  • Trường đóng trên địa bàn Quận Hải Châu – quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng, an ninh trật tự tốt, thuận lợi cho việc học tập, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe.

Đội ngũ giảng viên và trang thiết bị phục vụ cho việc học tập

Nếu cao đẳng điều dưỡng là muc tiêu bạn hướng tới thì cao đẳng Phương Đông  là ngôi trường hội tụ đầu đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, mô hình đào tạo chuẩn, đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm.  Đây là ngôi trường tiên phong trong đào tạo cán bộ y dược giỏi của thành phố, với độ ngũ giảng viên vô cùng tâm huyết với nghề,  luôn ân cần giải đáp mọi thắc mắc của các thí sinh. 

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường cao đẳng Phương Đông luôn tự hào vì đã đào tạo ra biết bao nhiêu nhân tài cho nền Y tế nước nhà.

Thông tin xét tuyển trường cao đẳng Phương Đông năm 2018

MÃ TRƯỜNG: CDD0404
Tên  ngành/nghề: Điều dưỡng
Mã ngành/nghề: 6720301
Trình độ đào tạo : Cao đẳng  
Hình thức đào tạo: Chính quy
Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Địa chỉ: 30-32 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236. 3794999 – 3642712     Fax: 0236. 3642713
Email: phuongdong@cdpd.edu.vn           Website: www.cdpd.edu.vn.

Close
Gọi ngay
Chỉ Đường